HOTLINE : 0903071343
Email : info@tinkhuyenmai.net
Sản phẩm xem nhiều nhất
Đánh giá
Bạn thấy nội dung website www.tinkhuyenmai.net như thế nào ?

Tốt
Khá
Trung bình
Yếu
Kém
Kinh doanh YM:tinkhuyenmaivn Kinh doanh YM:tinkhuyenmaivn P.biên tập YM:tinkhuyenmaivn Kỹ thuật YM:tinkhuyenmaivn Hỗ trợ YM:tinkhuyenmaivn
Sau hơn một năm thành lập, trang thương mại điện tử Deca.vn của Công ty Cổ phần Quảng cáo trực tiếp 24H chính thức đóng cửa...

Mobiistar đã chuẩn bị sẵn sàng 1000 smartphone LAI Zumbo để đón người đăng ký thành công đến nhận máy.

Đến thời điểm hiện tại, Zalo đã giữ ngôi vị OTT số 1 Việt Nam và khu vực Đông Dương, cho dù, điều này chưa đi đôi với kỳ vọng về chuyện kiếm tiền, một “nốt lặng” của OTT này.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành quyết định về việc cung cấp thông tin chỉ đạo điều hành của cơ quan này đến các tổ chức, doanh nghiệp và người dân thông qua mạng xã hội Facebook.

Sự bùng nổ về ứng dụng và công nghệ kết nối đang trực tiếp tác động đến việc “công nghệ hóa” cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giới chức thương mại Mỹ một lần nữa cảnh báo tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Alibaba của Trung Quốc, cho biết các chủ thương hiệu tiếp tục phản ánh rằng các gian hàng trên Alibaba vẫn là đối tượng chính bán hàng giả, hàng nhái.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản Facebook của mình ngay lúc này để thấy tính năng Reply mới mẻ.

Với chủ đề "Thương mại điện tử xuyên biên giới", chương trình tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp hai nước, đồng thời thảo luận về bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực này.

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ đã chỉ ra khoảng 50% người tiêu dùng mua sắm theo mô hình này gặp phải vấn đề về giao hàng.

Vé máy bay, tour du lịch khách sạn, sách điện tử là những ngành hàng có tỷ lệ người tiêu dùng muốn mua sắm trực tuyến cao nhất tại Việt Nam, theo số liệu vừa được Nielsen công bố.

Các tin đã đưa ngày :    

CÔNG TY TNHH TRỰC TUYẾN LIÊN PHONG

Giấy phép ĐKKD số: 0309430738. Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM
Văn phòng giao dịch: 37/17 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình , Tp.HCM
Copyright tinkhuyenmai.net - saleoff.com.vn - Giấy phép hoạt động số: 326/GP-BC
Ghi rõ nguồn tinkhuyenmai.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.